Vách ngăn vệ sinh giá rẻ
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Bán tấm vách ngăn vệ sinh compact chịu nước tại Thái Bình

Go down

Bán tấm vách ngăn vệ sinh compact chịu nước tại Thái Bình Empty Bán tấm vách ngăn vệ sinh compact chịu nước tại Thái Bình

Post by Admin on Sat May 04, 2019 3:04 pm

Không chỉ cung cấp vật tư vách ngăn vệ sinh như vách ngăn vệ sinh compact, vách ngăn mfc, phụ kiện động bộ, TOKY còn là đơn vị thi công vách vệ sinh ở các hạng mục khác nhau tại Thái Bình. Vách ngăn TOKY đang dần khẳng định được thị trường vách ngăn nhà vệ sinh tại đây.

TOKY cung cấp vách ngăn vệ sinh compact cao cấp

Thái Bình là một thị trường vách ngăn rất lớn. Nhu cầu sử dụng vách ngăn toilet cao tại các khu vệ sinh công cộng như bệnh viện, khu công nghiệp, trung tâm thương mại,… Vach ngan ve sinh nói chung, vách ngăn compact hpl nói riêng mang lại một dáng vẻ văn minh, lịch sự với thẩm mỹ cao tạo nên một không gian vệ sinh hoàn toàn mới lạ.

Vách ngăn compact là loại vách có khả năng chịu nước hoàn toàn, chất lượng tuyệt đối. Khách hàng mua hàng nên chú ý các loại tấm vách compact loại 2 có mẫu mã giống hệt vách loại 1 nhưng chất lượng không đảm bảo. Tấm vách ngăn loại 2 khi ngâm trong nước dễ bị nở và độ chênh với tấm ban đầu tới 1-2cm. Công trình sẽ không đảm bảo chất lượng khi sử dụng loại tấm vách ngăn này.

Vach ngan ve sinh compact cao cấp loại 1 tại kho TOKY với số lượng lớn, luôn có sẵn hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo về số lượng và chất lượng sản phẩm cung cấp đến khách hàng luôn kịp thời với chất lượng cao.

TOKY thi công vách ngăn compact tại Thái Bình

Là đơn vị thi công vách ngăn hoạt động hơn 10 năm, các công trình vệ sinh với thương hiệu Vách vệ sinh TOKY tại Thái Bình không phải là ít. TOKY thực hiện rất nhiều dự án vệ sinh tại đây sử dụng vật tư cao cấp, loại 1. 100% công trình sau thi công đều nhận được phản hồi tích cực từ phía chủ đầu tư.

Điều đặc biệt chỉ có ở TOKY, các công trình vách ngăn chúng tôi thi công, tấm vách được cắt và mài bằng máy mài tấm CNC Sanding của Homag. Bề mặt mép cạnh sau khi mài cho thẩm mỹ tuyệt đối, nhẵn, mịn, độ bóng cao. Mép tấm không bị sần hay vát sau khi mài như sử dụng máy mài tay.

Thông tin chi tiết liên hệ:
VACH NGAN VE SINH TOKY
Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội
Tel: 024 6327 3666
Hotlines: 0977292988 - 0944235111 - 0937 99 8688 - 097 657 1618
Email: vachngantoky@gmail.com
Website: http://vachnganvesinh.net

Admin
Admin

Posts : 75
Join date : 2018-09-05

https://vachnganvesinhre.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum