Vách ngăn vệ sinh giá rẻ
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Tiêu chuẩn vách ngăn vệ sinh chính xác

Go down

Tiêu chuẩn vách ngăn vệ sinh chính xác Empty Tiêu chuẩn vách ngăn vệ sinh chính xác

Post by Admin on Sat Jul 13, 2019 4:07 pm

Tiêu chuẩn vách ngăn vệ sinh chính xác 4-tieu-chuan-danh-gia-vach-ngan-ve-sinh-chinh-xac-nhat
Vách ngăn vệ sinh khi đảm bảo đúng chất lượng sẽ mang lại rất nhiều ưu điểm tốt với các tính năng vượt trội. Tuy nhiên khi sử dụng sản phẩm không đạt tiêu chuẩn sẽ là một sai lầm lớn dẫn đến tình trạng hư hỏng nhanh. Dưới đây là 4 tiêu chuẩn chất lượng vách ngăn vệ sinh chính xác nhất vách ngăn vệ sinh TOKY nhắc bạn nên bỏ túi.

Nguyên nhân vách ngăn vệ sinh xuống cấp nhanh

Để biết được chính xác nguyên nhân khiến vách ngăn vệ sinh của bạn xuống cấp thật không đơn giản. Bởi sau thời gian sử dụng nhất định, dưới tác động của thời tiết, con người, môi trường, khí hậu thì việc một công trình xuống cấp là điều khó tránh khỏi.

Loại trừ các tác động từ ngoại cảnh, các nguyên nhân khách quan. Nhìn nhận theo nguyên nhân chủ quan thì có 3 lý do trầm trọng chính khiến vách ngăn nhà vệ sinh của bạn xuống cấp nhanh chóng lựa chọn vật liệu không đảm bảo chất lượng; kỹ thuật lắp đặt, thi công sai; quá trình sử dụng và bảo trì không đúng cách.

Tiêu chuẩn độ dày của tấm vách ngăn vệ sinh

Độ dày là một tiêu chí quan trọng trong việc đánh giá vách ngăn vệ sinh đúng tiêu chuẩn hay không. Cần chú ý đến độ dày của tấm. Mỗi tấm vách ngăn vệ sinh sẽ có một tiêu chuẩn đánh giá chất lượng riêng. Với tấm compact, chiều dày tiêu chuẩn  sẽ nằm trong khoảng 11,6 – 12 mm. Bởi điều kiện thòi tiếu tại Việt Nam rất khắc nghiệt, không ổn định nên nhà sản xuất phải sản xuất tấm có sai số. Để trong quá trình sử dụng, tùy vào điều  kiện môi trường mà có độ giãn nở phù hợp không ảnh hưởng đến chất lượng toàn công trình.

Tiêu chuẩn vách ngăn vệ sinh chính xác Vach-ngan-ve-sinh-kem-chat-luong-bi-phong-rop

Tiêu chuẩn kích thước vách ngăn vệ sinh

Kích thước tiêu chuẩn tấm vach ngan ve sinh được xây dựng dựa trên kích thước của một nhà vệ sinh đạt tiêu chuẩn. Chúng được toàn ngành công nhận và trở thành kích thước tiêu chuẩn trong các nhà máy sản xuất vách ngăn hiện nay trên toàn thế giới. Các loại kích thước chuẩn của tấm vách ngăn chịu nước hoàn toàn compact hpl:
- 1220 x 1830 x 12 mm
- 1530 x 1830 x 12 mm
- 1830 x 2135 x 12 mm
- 1220 x 2240 x 12 mm

Tiêu chuẩn trọng lượng tấm vách ngăn vệ sinh

Tiêu chí thứ hai là dựa vào trọng lượng tiêu chuẩn của nhà sản xuất vách vệ sinh chính hãng. Xét trên tấm compact chuẩn 12mm, trọng lượng của tấm dựa theo kích thước tiêu chuẩn như sau:
- 1220 x 1830 x 12 mm trọng lượng là 40,5 kg/tấm.
- 1530 x 1830 x 12 mm trọng lượng là 50,5 kg/tấm.

Tiêu chuẩn độ bền vách ngăn vệ sinh

Độ bền là một điểm vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo công trình đó có thời gian sử dụng bao lâu. Sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng sẽ được nhà sản xuất cung cấp chứng chỉ CO, CQ. Các chứng chỉ công nhận về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ từ nhà sản xuất dành cho đại lý của mình.
Các sản phẩm không đạt yêu cầu chất lượng sẽ không được cấp các chứng chỉ này. Đây là điểm chủ chốt, các bạn đặc biệt phải lưu ý khi yêu cầu đơn vị cung cấp hay thi công vách vệ sinh xuất trình.
Tiêu chuẩn vách ngăn vệ sinh chính xác Tieu-chuan-vach-ngan-ve-sinh

Nguồn: http://vachnganvesinh.net

Admin
Admin

Posts : 75
Join date : 2018-09-05

https://vachnganvesinhre.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum