Nét sang trọng của vách ngăn vệ sinh tại nha khoa kim

Go down

Nét sang trọng của vách ngăn vệ sinh tại nha khoa kim Empty Nét sang trọng của vách ngăn vệ sinh tại nha khoa kim

Post by Admin on Sat Sep 08, 2018 2:28 pm

Các yêu cầu về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao của công trình vách vệ sinh tại phòng khám nha khoa Kim tại số 162A, Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội mà Toky thực hiện cuối năm 2017. Nha khoa Kim sở hữu gầm 30 cơ sở phủ rộng trên khắp cả nước, nha khoa Kim đặc biệt chú trọng đến các yếu tố vô trùng, nhằm đảm bảo anh toàn cho khách hàng nên đại diện nha khoa kim đã lựa chọn vách ngăn vệ sinh Compact với khả năng chống nước 100%, chống ẩm mốc và vi khuẩn nên luôn đảm bảo được các yêu cầu của phòng khám
Tìm hiểu chi tiết: Vách ngăn nhà vệ sinh Compact
Nét sang trọng của vách ngăn vệ sinh tại nha khoa kim 20180327141609_89974
Công trình vách vệ sinh tại phòng khám nha khoa kim tại Tôn Đức Thắng với khối lượng công trình là 100m2,sau những tư vấn về thiết kế cũng như lựa chọn tấm và phụ kiên đồng bộ, đại diện phòng khám đã lựa chọn sử dụng vách ngăn vệ sinh compact dày 12mm, màu vân gỗ, thể hiện được sự sang trọng, hiện đại của phòng vệ sinh, sử dụng phụ kiện đồng bộ inox 304 là điểm cộng cho nét sang trọng và đẳng cấp của phòng vệ sinh.
Dự án tại phòng khám chúng tôi không chỉ thực hiện vách ngăn phòng vệ sinh mà còn có cả vách tiểu nam, cũng sử dụng tấm Compact làm vách tiểu nam thể hiện được sự đồng bộ về tổng thể.
Nét sang trọng của vách ngăn vệ sinh tại nha khoa kim 20180327141114_92323
Vách Tiểu nam bằng tấm Compact
Vách vệ sinh nam được cố định bằng Chân vách và ke góc vào tường rất chắc chắn. Sử dụng tấm Compact làm vách tiểu nam không chỉ thể hiện được sự đồng bộ mà còn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với sử dụng vách tiểu nam bằng sứ và bằng kính vì giá thành cao. Ngoài ra vách tiểu bằng kính và bằng sứ rất dễ vỡ khi bị va đập. Công trình đươc hoàn thiện trong vòng 1,5 ngày và được đại diện phòng kasm đánh giá cao về chất lượng và thẩm mỹ của công trình Toky không chỉ thi công các công trình phòng vệ sinh mà còn có cả vách tiểu, chúng tôi còn cung cấp tấm và phụ kiện.
Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hoặc báo giá các sản phẩm vách ngăn vệ sinh vui lòng liên hệ:
NHÀ SẢN XUẤT VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY
Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng, Hà Nội
Website:vachnganvesinh.net

Admin
Admin

Posts : 73
Join date : 2018-09-05

https://vachnganvesinhre.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum