Báo giá vách ngăn vệ sinh compact tại Hà Nội

Go down

Báo giá vách ngăn vệ sinh compact tại Hà Nội Empty Báo giá vách ngăn vệ sinh compact tại Hà Nội

Post by Admin on Thu Sep 26, 2019 2:10 pm

Công ty vách ngăn vệ sinh TOKY chuyên phân phối, thi công vách ngăn compact hpl tại Hà Nội chất lượng, giá tốt, độ bền cao, chịu được môi trường khắc nghiệt. Thị trường vách vệ sinh ngày càng vô cùng khắc nghiệt. Để cạnh tranh được với các công ty lớn mà không ảnh hưởng đến lợi nhuận, họ đã nhập về tấm compact loại 2 nhưng lại nói tấm loại 1.
Tấm compact loại 2 chất lượng kém hơn loại 1 rất nhiều:

  • Giá cực kì rẻ
  • Khả năng chịu nước kém
  • Nhanh hư hỏng

Nếu dùng loại này thi công vách ngăn phòng vệ sinh, về lâu dài chất lượng chắc chắn sẽ không đảm bảo được. Thông thường chỉ sau 2-3 năm sử dụng, công trình sẽ bị xuống cấp nghiêm trọng, gây ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín các nhà thầu cũng như tiêu tốn kinh phí của các chủ đầu tư.

Trong hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi từng phải thi công lại rất nhiều các công trình vách ngăn vệ sinh cho các doanh nghiệp, họ đã bị lừa cũng vì đã chọn phải đơn vị cung cấp, thi công vách ngăn kém chất lượng. Bạn phải biết rằng, để tạo nên một công trình  bền bỉ với thời gian, chúng phải được kết thành từ những vật liệu tốt.
Báo giá vách ngăn vệ sinh compact tại Hà Nội 20180714161822_52720
Vách ngăn vệ sinh TOKY là đơn vị chuyên cung cấp, thi công vách ngăn vệ sinh bằng tấm vách ngăn compact hpl loại nặng, đảm bảo chất lượng 100% đúng như cam kết.

Khách hàng khi đến với TOKY luôn nhận được:
- Giá tốt nhất thị trường: Toky là nhà sản xuất trực tiếp thi công vách ngăn vệ sinh. Với mong muốn “hợp tác lâu dài”, chúng tôi luôn mang đến khách hàng giá tốt số 1 thị trường.
- Khả năng thi công tối đa 200m2/ngày đối với các công trình cần thi công gấp trong thời gian ngắn ngày.
- Thiết kế miễn phí 2D, 3D.
- Miễn phí vận chuyển nội thành, ưu đãi hỗ trợ vận chuyển ngoại thành (miễn phí với công trình trên 100 m2, hỗ trợ với công trình dưới 100 m2).
- Bảo hành lâu nhất thị trường, bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h

Xem báo giá chi tiết vách ngăn vệ sinh compact hpl gồm tấm, thi công hoàn thiện, phụ kiện tại http://vachnganvesinh.net/bao-gia-vach-ngan-ve-sinh-compact-hpl.html

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá chính xác và được hỗ trợ miễn phí khi mua hàng:
Báo giá vách ngăn vệ sinh compact tại Hà Nội Vach-ngan-ve-sinh-toky

Admin
Admin

Posts : 75
Join date : 2018-09-05

https://vachnganvesinhre.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum