Vách ngăn vệ sinh giá rẻ
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Biện pháp xử lý vách ngăn vệ sinh compact bị cong

Go down

Biện pháp xử lý vách ngăn vệ sinh compact bị cong Empty Biện pháp xử lý vách ngăn vệ sinh compact bị cong

Post by Admin on Mon Dec 23, 2019 4:29 pm

Vì sao tấm compact hpl bị cong vênh? Vách ngăn vệ sinh compact dù có chất lượng tốt bao nhiêu nhưng nếu trong quá trình sử dụng, bảo quản, dự trữ không đúng cách thì việc tấm vách ngăn bị cong vênh là điều không thể tránh khỏi. Vậy phải làm gì để hạn chế và phòng tránh hiện tượng cong vênh ở tấm compact?
>>> Xem chi tiết sản phẩm vách ngăn vệ sinh chịu nước hoàn toàn.

Nguyên nhân vách ngăn vệ sinh compact bị cong

Có rất nhiều lý do làm cho tấm vách compact của chúng ta bị cong vênh. Các nguyên nhân này được chia ra làm 2 nhóm nguyên nhân chính sau:

Nguyên nhân khách quan

Tác động do thời tiết là nguyên nhân khách quan lớn nhất ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền và chất lượng vật liệu tấm. Nhất là điều kiện khắc nghiệt như mùa đông, hanh khô ở miền Bắc, mùa khô ở miền Nam.
Khi thời tiết trở nên khô hanh, tấm bắt đầu co vào và bị cong hướng xuống theo lực hút của Trái Đất. Tấm bị cong rất khó có thể sử dụng cho các công trình thi công dự án, gần như 100% là không dùng được.
Biện pháp xử lý vách ngăn vệ sinh compact bị cong Tam-vach-ngan-ve-sinh-compact-bi-cong-venh

Nguyên nhân chủ quan

Có rất nhiều yếu tố chủ quan ảnh hưởng trực tiếp đến độ cong vênh. Nhưng trong bài viết này, TOKY xin đưa ra 3 nguyên nhân chủ quan chính mà bạn dễ dàng có thể thấy được:

  • Do nhà cung cấp: Khi bạn nhập tấm từ nhà cung cấp vật liệu kém chất lượng thì tấm bị cong vênh là điều không bao giờ tránh khỏi, chưa nói đến chuyện nổ tấm hay nứt tấm sau một thời gian sử dụng ngắn sau đó. Tấm compac hpl loại 2 chất lượng kém (còn được gọi là tấm compact nhẹ) có mức nặng tương đương 13kg/m2, nhẹ hơn rất nhiều so với khối lượng tấm đạt tiêu chuẩn. Cầm tấm trên tay bạn có thể cảm nhận được ngay loại vật liệu này.
  • Do lưu trữ: Trong quá trình lưu trữ, do bề mặt đặt tấm không bằng phẳng hoặc do các tấm đặt đè lên nhau quá cao, tấm to đặt dưới tấm bé khiến cho trọng lực đặt lên tấm không đều nhau gây ra hiện tượng cong vênh.
  • Do lắp đặt: Lắp đặt không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, tấm lắp bị vênh ngay trong quá trình thi công. Xem chi tiết hướng dẫn lắp đặt vách ngăn nhà vệ sinh đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.
    >>> Kinh nghiệm lựa chọn tấm compact hpl chất lượng cao.

Biện pháp xử lý vách ngăn vệ sinh compact bị cong Vach-ngan-ve-sinh-compact-bi-cong-venh

Biện pháp phòng tránh hiện tượng cong vênh tấm ngăn compact

Để hạn chế đến mức tối đa, chống cong vênh tấm compact trong lưu trữ, lắp đặt, chọn nhà cung cấp hay lựa chọn đơn vị thi công, chúng ta nên chú ý các điểu sau:
- Lựa chọn nhà cung cấp uy tín, có thương hiệu rõ ràng.
- Trong quá trình lưu trữ nên chú ý đặt tấm nằm ngang trên ngáng (dạng giống lát giường), tuyệt đối không dựng đứng tấm. Vì nếu dựng tấm tựa vào tường, trọng lực dồn trên mặt tấm không đều khiến tấm cong nhanh hơn. Đặt tấm to phía dưới, tấm bé phía trên. Nên xếp các tấm thẳng nhau. Không nên chồng quá cao.
Biện pháp xử lý vách ngăn vệ sinh compact bị cong Cach-luu-tru-tam-vach-ngan-ve-sinh-compact
- Không nên tự thi công. Nên sử dụng dịch vụ thi công hoàn thiện là biện pháp tốt nhất để đảm bảo kỹ thuật thi công. Lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp, tay nghề kỹ thuật cao để đảm bảo quá trình lắp đặt không xảy ra sai sót gì.

Vách ngăn vệ sinh TOKY chuyên phân phối, lắp đặt vách vệ sinh chuyên nghiệp. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vách vệ sinh tại thị trường miền Bắc, TOKY đã đạt được nhiều kinh nghiệm và những thành tựu lớn. Là điểm đến uy tín của mọi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng vách ngăn nhà vệ sinh.
>>> Tham khảo giá bán vách ngăn vệ sinh compact hpl chính hãng, loại 1.

Thông tin chi tiết liên hệ:
NHÀ SẢN XUẤT VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY
Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội
Hotlines: 0976.571.618 - 0937.998.688 - 0977.292.988 - 0944.235.111
Email: vachngantoky@gmail.com
Website: https://toky.vn

Admin
Admin

Posts : 75
Join date : 2018-09-05

https://vachnganvesinhre.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum