Vách ngăn vệ sinh giá rẻ
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Chú ý chất lượng vách ngăn vệ sinh với dự án thi công gấp

Go down

Chú ý chất lượng vách ngăn vệ sinh với dự án thi công gấp Empty Chú ý chất lượng vách ngăn vệ sinh với dự án thi công gấp

Post by Admin on Tue Jan 29, 2019 9:02 am

Nếu chất lượng là yêu cầu tiên quyết trong thi công vách ngăn nhà vệ sinh thì tiến độ thi công vách ngăn cũng là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng công trình. Cần chú ý chất lượng vách ngăn vệ sinh khi thi công. Đặc biệt là các công trình yêu cầu thi công gấp.

Hiệu suất thi công vách ngăn vệ sinh

Hiệu suất là một khái niệm có thể đo được. Nó là khả năng làm tốt một công việc gì đó mà không có lãng phí. Là thước đo mức độ nhằm đạt được mục đích, nhiệm vụ, chức năng được yêu cầu. Hiệu suất thường được biểu thị bằng kết quả phần trăm so với kết quả lý tưởng.

Trong thi công vách ngăn vệ sinh, hiệu suất của mỗi đơn vị thi công khác nhau sẽ khác nhau. Tùy vào số lượng thợ, khối lượng công trình và kỹ thuật của thợ. Tất nhiên, số lượng thợ càng nhiều, tay nghề càng cao thì sẽ cho hiệu suất làm việc cao hơn. Và chất lượng công trình cũng tốt hơn.

>>> Tham khảo: Biện pháp đảm bảo tiến độ thi công trong vách ngăn vệ sinh

Thi công đảm bảo tiến độ

Thi công vách vệ sinh ngoài các yêu cầu về chất lượng, giá thành thì tiến độ luôn là vấn đề được các chủ đầu tư quan tâm nhất. Bởi tiến độ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của công trình. Nhiều công trình có khối lượng lớn yêu cầu thi công trong một thời gian nhất định. Nếu như đơn vị thi công là đơn vị chuyên nghiệp thì không có vấn đề gì phải bàn. Còn nếu đơn vị thi công kém chất lượng thì sao? Cách làm việc không chuyên nghiệp, không đúng phương pháp sẽ cho hiệu suất làm việc thấp. Rõ ràng hiệu suất làm việc thấp sẽ làm tiêu tốn thời gian thi công hơn. Và công trình không đạt tiến độ thi công là điều hết sức bình thường.

Hơn nữa, cứ cho là họ đảm bảo được tiến độ nhưng liệu chất lượng công trình có được đảm bảo như đúng yêu cầu, có đúng như những gì cam kết không?

Tất nhiên, việc bạn phải làm ngay từ ban đầu là tìm đơn vị thi công vách vệ sinh uy tín để đảm bảo công trình của bạn hoàn thành đúng thời hạn. Nếu bạn là một nhà thầu, việc tiến độ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chính uy tín và tiếng tăm của bạn. Sẽ khó có sự hợp tác tiếp theo nếu họ đã biết bạn là người không giữ đúng lời hứa với họ.

>>> Xem thêm: Cẩn trọng với các Thủ đoạn lừa đảo mới trong thầu vách ngăn vệ sinh

Chú ý chất lượng vách ngăn vệ sinh với dự án thi công gấp Thi-cong-vach-ngan-ve-sinh-dat-tien-do-dam-bao-chat-luong

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

VACH NGAN VE SINH TOKY

Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội

Tel: 024 6327 3666

Hotlines: 0977292988 - 0944235111 - 0937 99 8688

Email: vachngantoky@gmail.com

Website: http://vachnganvesinh.net

Admin
Admin

Posts : 75
Join date : 2018-09-05

https://vachnganvesinhre.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum