Vách ngăn vệ sinh giá rẻ
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Có nên sử dụng axit để làm sạch vách ngăn vệ sinh?

Go down

Có nên sử dụng axit để làm sạch vách ngăn vệ sinh? Empty Có nên sử dụng axit để làm sạch vách ngăn vệ sinh?

Post by Admin on Wed Aug 14, 2019 4:23 pm

Nhà vệ sinh bằng vách ngăn của bạn đang cần được làm sạch. Có nên sử dụng axit để làm sạch vách ngăn vệ sinh là câu hỏi bạn đang chăn chở. Hãy để TOKY giúp bạn làm việc này.
>>> Xem thêm thông tin vách ngăn vệ sinh tại đây.

Làm sạch vách ngăn vệ sinh bằng axit?

Chất tẩy rửa công nghiệp được sáng chế với đầy đủ mọi công năng, đáp ứng nhu cầu đánh bật mọi thứ.
Các loại axit không phải là thứ thích hợp bạn có thể dùng trên các phân vùng vệ sinh. Chất tẩy rửa chứa axit sẽ ăn xuyên qua và phá vỡ các vách ngăn vệ sinh. Chúng sẽ ăn mòn thép không gỉ, lớp melamin trên bề mặt tấm vách ngăn vệ sinh compact, vách ngăn vệ sinh mfc. Nhuộm và làm mất màu các phân vùng nhựa khác của bạn.

Nhiều người cũng từng nghĩ đến sản phẩm làm sạch bằng amoniac trên các phân vùng kim loại, trừ nhựa. Đây là một sai lầm lớn, bạn phải tránh xa chất tẩy rửa này bằng mọi cách. Đặc biệt là trong phòng tắm hoặc nhà vệ sinh.

Có nên sử dụng axit để làm sạch vách ngăn vệ sinh? Cach-lam-sach-vach-ngan-ve-sinh-1

Thay thế axit bằng thuốc tẩy cho vách ngăn vệ sinh

Kể cả là các chất tẩy nhẹ thì vẫn chứa axit. Với một số phân vùng bằng kim loại hoặc nhựa PVC có thể chịu được các chất tẩy có hàm lượng axit nhẹ. Tuy nhiên một số nhựa và kim loại khác vẫn có thể đổi màu, thậm chí là bị bào mòn bề mặt.

Nồng độ chất tẩy càng mạnh thì cường độ và khả năng phá hoại càng cao. Nếu chúng bị giữ lại trên bề mặt do không được làm sạch hết thì khả năng xuống cấp với phân vùng của bạn chỉ được tính bằng ngày thôi.

Nếu phân vùng của bạn làm bằng kim loại thì việc này còn khiến tạo ra các vết xước. Còn nếu phân vùng bằng nhựa hay mfc thì nó sẽ khiến cho bề mặt bị phá hủy. Lớp Melamine bị bong tróc do tổn thương gây ra từ các chất mài mòn.

Hãy thật cẩn thận khi làm sạch vách ngăn vệ sinh, đừng vì thiếu hiểu biết mà làm hại đến độ bền của chúng. Vì chi phí để cải tạo công trình với vách ngăn cũng sẽ đem lại nhiều phiền phức cho chủ đầu tư.

Có nên sử dụng axit để làm sạch vách ngăn vệ sinh? Vach-ngan-ve-sinh-toky

Hãy liên hệ cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng vách ngăn hay cải tạo không gian vệ sinh của mình bằng vách vệ sinh. TOKY cam kết chất lượng, tiến độ, giá vách ngăn luôn tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 0944 235 111- 0937 988 688- 0977 2929 888- 097 657 1618

RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC!

Admin
Admin

Posts : 75
Join date : 2018-09-05

https://vachnganvesinhre.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum